Trung tâm Gateway dùng kết nối thiết bị nhà thông minh hệ Zigbee (không dây)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
630.000₫
- Zigbee từ lâu đã được sử dụng phổ biến trong thiết lập nhà thông minh do Ổn định hơn mạng wifi khi ở trong nhà rộng, nhiều tầng hoặc quá nhiều thiết bị thông minh: Các thiết bị zigbee dù có nằm...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

- Zigbee từ lâu đã được sử dụng phổ biến trong thiết lập nhà thông minh do Ổn định hơn mạng wifi khi ở trong nhà rộng, nhiều tầng hoặc quá nhiều thiết bị thông minh: Các thiết bị zigbee dù có nằm xa Gateway (bộ điều khiển trung tâm) nhưng gần các thiết bị zigbee khác thì thiết bị vẫn hoạt động mạnh mẽ. Thiết bị zigbee này truyền sóng zigbee cho thiết bị khác, nhiều thiết bị zigbee truyền sóng cho nhau nên sẽ ổn định và mạnh hơn sóng wifi.         

- Zigbee Gateway là bộ điều khiển trung tâm (GATEWAY/hub) để truyền thông tin và điều khiển giữa app trên điện thoại với các thiết bị Smart Home khác dùng cùng nền tảng sóng zigbee. GATEWAY kết nối với internet bằng sóng wifi, các thiết bị zigbee còn lại không cần kết nối wifi mà sẽ kết nối với GATEWAY bằng sóng zigbee. 

* Các thiết bị nhà thông minh dùng sóng zigbee phải được dùng kèm với 1 thiết bị điều khiển trung tâm. Gateway giúp bạn điều  khiển từ xa nhà thông minh bằng điện thoại của mình qua kết nối wifi

- Với những tính năng ưu việt trên, Zigbee Gateway xứng đáng là một phần trong giải pháp thông minh cho ngôi nhà của bạn. Hiện đại nhưng không hại điện, mọi giải pháp  ngôi nhà thông minh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.   

- Nhiệt độ hoạt động từ -10 đến 55 độ C, độ ẩm 10%-90% RH.

- Sử dụng cho mạng wifi 2.4Ghz.

- Lưu ý: chỉ dùng cốc sạc có output 1A.

- Wireless USB: kích thước 128*31.2*14.3mm, trọng lượng 24gr.
- Wireless: kích thước 64*64*15mm, trọng lượng: 33g.

 Hướng dẫn cài đặt phần mềm  "Smart Life" hoặc "Tuya Smart"

- Mở wifi trên điện thoại.
- Quét mã QR trên tờ HDSD hoặc tải ứng dụng "Smart Life" hoặc "Tuya Smart" trên kho ứng dụng về điện thoại.

- Mở ứng dụng, chọn ngôn ngữ tiếng Việt và đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập (nếu đã có sẵn tk), tiếp theo đó bạn điền Email đăng ký tk----> lấy mã xác minh.
- Bạn vào Email lấy mã xác minh và quay lại app điền mã xác minh-----> đặt mật khẩu có 6-20 ký tự cả số lẫn chữ----> hoàn tất.
- tại giao diện ứng dụng nhấp vào góc bên phải có dấu "+" hoặc nhấn vào nút "thêm thiết bị" 

Chi tiết cài đặt:

- mở location, bluetooth.

- Cắm thiết bị vào ổ điện bạn quan sát thấy đèn màu đỏ chớp tắt, còn đèn màu xanh luôn sáng. Màu xanh là sóng zigbee, còn màu đỏ là sóng wifi. Nếu đèn không có như trên bạn bấm nút reset lại.

- cắm thiết bị vào ổ điện

1, WIRELESS USB GATEWAY:

- trên app bấm "thêm thiết bị" hoặc dấu "+" góc trên cùng bên phải màn hình.
- tìm đến menu "cổng kiểm soát", chọn "Gateway (Zigbee)".

-  Điền chính xác tên, mật khẩu wifi, bước tiếp theo bạn bấm nút "Xác nhận đèn nhấp nháy" nếu đèn xanh sáng, đèn đỏ nhấp nháy. Tại đây có 2 lựa chọn, bạn bấm vào 1 trong 2 lựa chọn  "Blink slowly" hoặc "Blink quickly". 

- Đèn đỏ nhấp nháy nhanh chọn "Blink quickly" sẽ hiện ra 1 vòng tròn với thời gian đếm ngược là 2ph xuất hiện. Nếu thanh tiến trình chạy từ 1-3 và thiết bị đèn đỏ sẽ ngưng nhấp nháy mà chuyển sang chế độ luôn sáng là đã thành công--------> bấm " hoàn tất".
* Lưu ý cách reset nếu màu đèn thiết bị ban đầu không phải là đèn đỏ nhấp nháy, đèn xanh luôn sáng: bạn rút thiết bị ra, cắm lại rồi bấm giữ nút nguồn trong 5s chờ màu đèn chuyển đổi xanh luôn sáng, đỏ nhấp nháy.

 

2, WIRELESS GATEWAY:

- sau khi bấm thêm thiết bị bạn tìm đến menu "cổng kiểm soát", chọn "Gateway (Zigbee)".

- Điền chính xác mật khẩu wifi, bước tiếp theo bạn bấm nút "Xác nhận đèn nhấp nháy" nếu đèn xanh sáng, đèn đỏ nhấp nháy. Nếu thứ tự đèn không đúng bạn bấm vào nút "Reset device step by step". tại đây có 2 lựa chọn, bạn bấm vào 1 trong 2 lựa chọn  "Blink slowly" hoặc "Blink quickly".    

-Chọn "Blink slowly" sẽ hiện ra bảng yêu cầu kết nối điện thoại của bạn với điểm phát sóng----> kết nối----> chọn wifi có tên "Smartlife-2B17"---->sau khi chọn xong bạn bấm vào nút quay lại. 1 vòng tròn với thời gian đếm ngược là 2ph xuất hiện. Nếu thanh tiến trình chạy từ 1-3 là đã thành công--------> bấm " hoàn tất".

- Khi muốn bỏ thiết bị để đặt lại trong trường hợp thay đổi mật khẩu hoặc mạng wifi bấm vào biểu tượng cây viết kế bên tên thiết bị, chọn lựa chọn cuối cùng là" gỡ bỏ thiết bị".   

Sản phẩm đã xem

Zalo Gia Dụng Thông Minh HOME INDEX

Chat Zalo

popup

Số lượng:

Tổng tiền: