Thiết bị cảm ứng cửa báo động trộm vào nhà (WIFI+sạc)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
585.000₫
- Dùng để lắp ở cửa ra vào, cửa sổ, cửa tủ, ngăn kéo... nơi cần được bảo vệ và cần nhận được cảnh báo khi có ai đó mở cửa. Áp dụng cho nhà ở, văn phòng, cửa hàng,...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

- Dùng để lắp ở cửa ra vào, cửa sổ, cửa tủ, ngăn kéo... nơi cần được bảo vệ và cần nhận được cảnh báo khi có ai đó mở cửa. Áp dụng cho nhà ở, văn phòng, cửa hàng, công ty, shop...

- Thiết bị được thiết kế công tắc điện tử chuyên nghiệp, trang bị pin lithium có tuổi thọ cao, có thể sạc lại (tiết kiệm chi phí)

Có thể dễ dàng kiểm soát được dung lượng pin thông qua app Tuya. 

- Hỗ trợ báo động tại chỗ (đèn led nhấp nháy) và báo động từ xa thông qua app Tuya. Có thể kết hợp với các thiết bị nhà thông minh khác cùng dùng app Tuya để tạo ngữ cảnh, mở cửa -> còi sẽ hú hoặc đèn sẽ mở...

*Thông số kỹ thuật :

- Nguồn điện : pin lithium 3.7V (pin lithium 500mA)

- Cổng sạc : micro-usb 5V/1A

- Wifi hỗ trợ tần số : 2.4ghz, 802.11 a/b/g/n

- Nhiệt độ hoạt động : -10 - ~ 50 độ C

- Độ ẩm hoạt động : 10% - 95% RH

- Môi trường hoạt động : trong nhà

- Dán tường không cần khoan

 

* Bộ sản phẩm bao gồm : thiết bị cảm biến + dây cáp micro-usb + miếng dán thiết bị lên tường + giấy hdsd

*Hướng dẫn sử dụng : 

+ B1 : Tải APP Tuya Smart hoặc Smart Life về điện thoại bằng cách quét mã QR có trong giấy HDSD hoặc tải trực tiếp trong APP STORE hoặc CH PLAY, tạo tài khoản (nếu chưa có) 


+ B2 : Mở app, sau khi đăng nhập vào tài khoản mới tạo, màn hình sẽ hiển thị yêu cầu cấp quyền sử dụng, stick vào 2 mục có trên màn hình sau đó bấm vào ----> go to app. (nhớ bật cả location/định vị và Bluetooth luôn nhé)


+ B3 : Trên app tuya ----> Add device ----> chọn danh mục cảm biến bảo mật ----> chọn cảm biến (wifi)

+ B4 : Mở nắp phía sau thiết bị ra, sau khi mở nắp sẽ thấy công tắc ON/OFF và nút tròn RESET ----> gạt công tắc sang ON ----> nhấn và giữ nút reset cho đến khi đèn đỏ trên thiết bị nhấp nháy ---> thả tay ra và bắt đầu thao tác trên app ----> chọn "Xác nhận đèn nhấp nháy" ----> chọn "Blink quick" nếu đèn nhấp nháy nhanh, "Slowly quick" nếu đèn nhấp nháy chậm ----> sau đó app sẽ có 2 phút để dò tìm để kết nối với thiết bị.

*khi đèn nhấp nháy nhanh hoặc chậm là sẽ tương ứng với 1 cách cài đặt (tự dộng hoặc thủ công AP)

+ B5 : sau khi kết nối thành công với thiết bị, bạn có thể cài đặt báo động, xem dung lượng pin và set up mọi thứ trên app tuỳ vào nhu cầu của bạn.

*Lưu ý khi lắp đặt thiết bị :

1. Xác định chính xác vị trị cần đặt thiết bị (thường là trên khung cửa, cửa sổ, cửa tủ cần được cảnh báo...)

2. Hai phần của cảm biến phải thẳng hàng và khoảng cách giữa 2 phần phải dưới 2mm khi đóng cửa lại để đảm bảo được độ chính xác.

3. Khi pin yếu, bạn chỉ cần tháo 1 phần cảm biến có cổng sạc, và sạc bằng cáp đi cùng, khi mới cắm thiết bị sẽ có đèn xanh, khi đèn xanh tắt đồng nghĩa với việc pin đã được sạc đầy.

 

 

Sản phẩm đã xem

Zalo Gia Dụng Thông Minh HOME INDEX

Chat Zalo

popup

Số lượng:

Tổng tiền: