Remote thông minh TẮT/MỞ/hẹn giờ tivi, máy lạnh... từ xa (Wifi+Tuya)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
195.000₫
  - Thay thế các remote điều khiển và Kiểm soát  từ xa (bằng điện thoại ở bất cứ đâu có mạng wifi, 3G) các thiết bị dùng IR, RF, hồng ngoại như: TV, điều hòa, đầu set top box, DVD, đầu âm thanh và...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

 

- Thay thế các remote điều khiển và Kiểm soát  từ xa (bằng điện thoại ở bất cứ đâu có mạng wifi, 3G) các thiết bị dùng IR, RF, hồng ngoại như: TV, điều hòa, đầu set top box, DVD, đầu âm thanh và các thiết bị sử dụng sóng radio mã cố định như rèm cửa, cửa cuốn, quạt trần, cổng tự động, cửa sổ tự động.        

- Ngoài ra, bạn có thể thiết lập kịch bản, hẹn giờ linh hoạt tắt mở thiết bị biến ngôi nhà bạn trở nên hoàn toàn tự động. Vd: Thiết lập thời gian bật điều hòa không khí ví dụ như 7h sáng bật điều hòa, 7h tối tắt điều hòa một cách dễ dàng. Nếu bạn đang chờ đợi một chương trình, đây sẽ là một trợ lý tốt, thiết lập thời gian bật chương trình giúp bạn không bỏ lỡ chương trình yêu thích.

- Kết hợp với  các thiết bị thông minh Tuya, Smart Life khác như cảm biến chuyển động hồng ngoại, cảm biến má từ để thiết lập các ngữ cảnh tắt tivi, máy lạnh khi rời khỏi nhà; mở nhạc, radio khi vừa bước vào nhà …

- Trung tâm hồng ngoại sẽ học lệnh remote hồng ngoại hoặc remote RF để điều khiển các thiết bị theo yêu cầu của bạn.

- Điều khiển từ xa qua giọng nói khi trung tâm được kết hợp với trợ lý ảo Amazon Alexa hoặc Google Assistant. 

Thông số kỹ thuật:  

- Điện áp: micro USB 5V 1A. ( luôn dùng với củ sạc output 5V -1A)

- Điều khiển sóng hồng ngoại IR 38Khz.

- Điều khiển sóng radio RF (áp dụng ở phiên bản IR+RF+Wifi): 315MHz, 433MHz (mã cố định).

- Khoảng cách điều khiển: <10m.

- App: Tuya SmartSmart Life tương thích hệ điều hành IOS 8.0 và Android 4.0

- Wifi: 2.4G b/g/n + Bluetooth.   

 

* Hướng dẫn sử dụng : 
---> B1 : Tải APP Tuya Smart hoặc Smart Life về điện thoại bằng cách quét mã QR có trong giấy HDSD hoặc tải trực tiếp trong APP STORE hoặc CH PLAY, tạo tài khoản (nếu chưa có) 
---> B2 : Mở app, sau khi đăng nhập vào tài khoản mới tạo, màn hình sẽ hiển thị yêu cầu cấp quyền sử dụng, stick vào 2 mục có trên màn hình sau đó bấm vào ----> go to app.

---> B3 : Kết nối thiết bị với nguồn điện, bấm và giữ nút tròn nhỏ bên phải cổng nguồn 7s rồi buông tay ra, đèn xanh dương nhấp nháy (lúc này thiết bị cho phép các thiết bị khác dò tìm và kết nối).   

---> B4 : Ở trên cùng góc phải màn hình ---> bấm vào biểu tượng dấu + để thêm thiết bị -> chọn danh mục "Other" -> chọn "Universal remote Control (Wifi-Ble) hãy đảm bảo rằng điện thọai của bạn luôn kết nối wifi 2.4 và định vị luôn bật, sau vài giây dò tìm, trên màn hình sẽ hiển thị thiết bịấn vào tên thiết bị đó ---> chọn wifi nhà bạn ---> nhập mật khẩu wifi.

B5 : Sau khi thêm thành công thiết bị , tại màn hình chính của Tuya, sẽ hiện thị thiết bị vừa được thêm vào thành công, click vào để tiến hành cho thiết bị học lệnh điều khiển các đồ dùng trong nhà bạn thông qua IR là sóng hồng ngoại, RF là sóng radio, như sau:

----> Chọn Infrared Remote Box để điều khiển các đồ dùng trong nhà như : TV, điều hoà, DVD, set-top box, TV box, loa... các đồ dùng có sử dụng remote.

----> Chọn Radio frequency Remote Box để điều khiển các công tắc điện, cửa cuốn, rèm cửa tự động, cửa nhà, cửa sổ....

Vd : Bạn cần "Universal Remote Control" học lệnh điều khiển máy lạnh/điều hoà ---> bấm "Add" hoặc dấu cộng có trên màn hình ---> chọn Air(biểu tượng hình máy lạnh/điều hoà) ----> chọn (1) Quick Match (tìm tự động) hoặc (2) Learn Match (tìm thủ công). Nên chọn phương án (1) trước, nếu không được thì chọn phương án (2).   

----> Chọn "Quick Match" ---> chọn tên brand (nhãn hiệu) của máy lạnh nhà bạn, lướt tìm, bấm vào chữ cái đầu bên cột phải hoặc gõ tìm là nhanh nhất. Vd nhà bạn dùng máy lạnh hiệu Panasonic click chọn. Màn hình sẽ hiển thị "Click to control" và nút tròn có chữ "ON" ngay dưới dòng chữ, bấm vào đó ---> nếu máy lạnh nhận tín hiệu và điều khiển được thì chọn "Can control", sau đó bạn sẽ thử thêm vài phím thông thạo khác để "Smart IR+RF" học lệnh, sau khi học lệnh xong màn hình sẽ hiển thị "Match Complete" là thành công. Có thể đặt tên đồ dùng theo ý muốn để dễ phân biệt (vd máy lạnh phòng ngủ 1,2...) ---> nếu máy lạnh không nhận được tín hiệu chọn "Another One" để thử lại, sau nhiều lần vẫn không được chọn "Manual Mode", và bấm thử vào nút hiện thị trên màn hình nếu được chọn "Can control" nếu không được chọn "Another One" nếu bước này vẫn không được, chúng ta chuyển sang phương án (2) Learn Match.

----> Chọn "Learn Match" ---> OK ----> OK ----> dùng remote của máy lạnh đưa thẳng đối diện với Thiết bị Universal Remote Control khoảng cách trong vòng 3cm. Bấm phím bất kì trên remote nếu Universal Remote Control cháy đèn nghĩa là nó đã học được lệnh từ phím bạn vừa bấm, bấm thêm vài phím thường dùng để Universal Remote Control học lệnh.

Sản phẩm đã xem

Zalo Gia Dụng Thông Minh HOME INDEX

Chat Zalo

popup

Số lượng:

Tổng tiền: