Ổ khóa mở bằng vân tay/chìa khóa/ ứng dụng Tuya....

Xuất xứ:
  Đánh giá:
989.000₫
- Việc sử dụng Vân tay bảo đảm thuận tiện hơn khi sử dụng so với các ổ khoá khác, không cần mang theo nhiều chìa khoá sợ thất lạc, không sợ người khác nhìn trộm password. - Đặc biệt có...

- Việc sử dụng Vân tay bảo đảm thuận tiện hơn khi sử dụng so với các ổ khoá khác, không cần mang theo nhiều chìa khoá sợ thất lạc, không sợ người khác nhìn trộm password.

- Đặc biệt có Chức năng cấp quyền tạm thời từ xa cho khách viêng thăm.

- Trang bị thêm 2 chìa khoá dự phòng .  

- Thông qua app Tuya, Smart Life , nhà thông minh sử dụng nền tảng wifi, có thể cài đặt linh hoạt nhận cảnh báo khi có trộm cố tình mở khoá, chào đón thành viên mới về nhà.

- Quản trị viên có thể cấp quyền thêm xoá vân tay cho các thành viên khác, quản lý lịch sử mở khoá.

- Độ bảo mật cao, khoá càng to Φ = 10mm chắc chắn, xài được với nhiều loại cửa có móc to.

- Trang bị cáp sạc có thể cắm vào laptop, cốc sạc điện thoại, sạc dự phòng ..tiện lợi ( Lưu ý: sp Không bao gồm cốc sạc).

- 1 lần sạc sử dụng cho 2500 lần mở khoá.

- Thiết kế chuẩn công nghệ IP65 chống nước, bạn yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

- Dùng để khoá cửa, khoá xe, khoá cổng, khoá tủ đồ...an toàn.

- Lưu trữ tối đa 10 vân tay.  

- Kích thước: càng khóa lúc không đóng 4.6x4.3cm (d,r), thân khoá 7x5.2x2.8cm (d,r,c).

- Hướng dẫn cài đặt:

1, Bật wifi, bật bluetooth, bật vị trí trên điện thoại.

2, Mở app TUYA và đăng ký: chọn nước sử dụng là Việt Nam và nhập gmail, đặt mật khẩu. Điền thông tin và bấm hoàn tất.

3, Tìm thiết bị: bạn chủ động bấm vân tay vào ổ khoá để app dò tìm tên thiết bị ổ khoá "P70 Smart Lock", khi app tìm thấy ổ khoá và tick xanh, bạn làm theo các hướng dẫn tiếp theo cho đến khi xuất hiện màn hình màu xanh có ổ khoá ở giữa.

4, trên giao diện màn hình app màu xanh phía trên cùng hiển thị dung lượng pin, bạn theo dõi lượng pin và ước lượng khi nào cần sạc; phía dưới màn hình hiển thị các chức năng:

+ Nút chuông hiển thị nhật ký báo động gồm pin yếu, báo động liên kết...

+ Member Management: thêm/ quản lý/ xoá thành viên gia đình hoặc bạn bè hoặc khách truy cập (bằng cách thêm họ vào app của bạn).

+ Unlocking Records: Lịch sử mở khoá.

+ Settings: bạn bấm vào chữ Settings, bấm vào dấu vân tay (Fingerprint Manag), bấm vào dấu + góc bên phải màn hình----> bấm vào nút Start Capturing và bắt đầu lấy dấu vân tay (lưu ý bluetooth hiện trên app nếu kết nối thất bại, bạn quay lại màn hình chính và bấm vân tay vào khoá để app nhận tín hiệu Bluetooth) lúc này ổ khoá hiện lên đèn led màu xanh nhấp nháy. Bấm 5 lần đều 1 ngón tay để app nhận diện vân tay cho đến khi ổ khoá có 1 tiếng bíp kéo dài và trên app xuất hiện dấu Tick xanh (Captured) và chọn Done là bạn đã cài vân tay quản trị viên thành công.

+ Smart Linkage:

++ Family Go Home (gởi thông báo các thành viên trong gia đình về nhà):khi bạn cài phần này, mỗi khi các thành viên trong gia đình mở khoá bạn sẽ nhận được thông báo (với điều kiện điện thoại người về nhà có cài đặt Tuya app, đang mở kết nối bluetooth,wifi/3G ).

++ Door Lock Alarm (Cửa báo động trộm mở khóa): tại dấu + kế bên nút assignment bạn chọn phương thức báo động, thông thường sẽ chọn "choose the smart" rồi bấm nút sceneSave màu xanh lưu lại, khi ai đó cố tình mở cửa bạn sẽ nhận được thông báo trong phần có nút chuông.(với điều kiện có điện thoại có cài đặt Tuya app, đang mở kết nối bluetooth,wifi/3G, ko cách khóa quá 2m)

Với chức năng smart Linkage ,nếu bạn đang sử dụng hệt thống nhà thông minh bạn có thể cài đặt nhiều ngữ cách :<mở đèn, bật nhạc, nấu nước khi có thành viên về nhà>, < mở tất cả đèn, hú báo trộm, khóa cửa , khi có dấu hiệu bị cậy khóa>....

5, Xoá dữ liệu: bấm vào nút có hình cây viết bên phải trên cùng giao diện chính chọn Remove Device, tiếp theo chọn Disconnect and wipe data và cuối cùng bấm Confirm. Lưu ý khi bấm vào nút trên tất cả dữ liệu sẽ bị mất. Bấm vào Confirm sẽ ngắn kết nối với thiết bị APP. Bây giờ khoá về lại chế độ ban đầu (mọi người đều có thể mở khoá).   

Sản phẩm đã xem

Zalo Gia Dụng Thông Minh HOME INDEX

Chat Zalo

popup

Số lượng:

Tổng tiền: