Máy diệt khuẩn bàn chải (sạc năng lượng đèn)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
290.000₫
- Máy diệt khuẩn bàn chải bằng tia UV (sạc bằng ánh đèn) tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn, đã được nghiên cứu và kiểm tra khoa học. Bạn sẽ cảm giác được sử dụng bàn chải mới mỗi ngày...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

- Máy diệt khuẩn bàn chải bằng tia UV (sạc bằng ánh đèn) tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn, đã được nghiên cứu và kiểm tra khoa học. Bạn sẽ cảm giác được sử dụng bàn chải mới mỗi ngày thay vì cảm giác ẩm ướt, mùi khó chịu.

- Sử dụng tấm cảm quang tích điện hấp thụ năng lượng xanh thân thiện  với môi trường. Tự sạc pin ngay cả với ánh sáng trong nhà. Không tốn chi phí pin hàng tháng + ko dây điện nguồn nguy hiểm , đặc biệt là trong môi trường ẩm ướt.

- Đa chức năng với thiết kế 3 trong 1, hộp lấy kem đánh răng, Giá Đựng Bàn Chải Đánh Răng và máy tiệt trùng bàn chải đánh răng. Giá thiết kế rộng rãi, để được nhiều bàn chải đánh răng, 1 tuýp kem đánh răng  tự động nhả kem đánh răng... và diệt khuẩn trên đó.   

- Khử trùng bằng tia cực tím có hiệu quả tiêu diệt vi khuẩn và các vi sinh vật có hại khác phát triển trong Lông bàn chải đánh răng của bạn giúp bàn chải sạch khuẩn mọi góc độ.

- Cơ chế hoạt động: đèn cắm sạc đầy trong lần đầu sử dụng (cắm đến khi đèn báo sáng không nhấp nháy), sau đó đèn sẽ tự hấp thu năng lượng thông qua tấm cản quang ở phía trên để hấp thu năng lượng và chuyển hoá để diệt khuẩn. Máy hoạt động khi bấm vào nút nguồn ở giữa sp, máy sẽ tiệt trùng trong 5ph sau đó tự tắt, nếu muốn sử dụng tiếp, bấm lại nút nguồn 1 lần nữa.

- Hướng dẫn sử dụng miếng dán

  1. + Lau sạch sẽ nơi cần dán, để khô ráo. không dùng xà bông hay các chất tạo độ bóng vì có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng keo.
  2. + Lột keo phía sau sp ra và dán, ấn đều các vị trí để keo bám chắc.
  3. + Để yên ít nhất 8h treo khung sp lên và sử dụng.

- Áp dụng dán trên các chất liệu phẳng, không ghồ ghề như gạch, gỗ, kính, tường sơn mịn...

- Kích thước: 22 x 5.2 x 9.3cm. 

- Chất liệu: Nhựa ABS.

 

Sản phẩm đã xem

Zalo Gia Dụng Thông Minh HOME INDEX

Chat Zalo

popup

Số lượng:

Tổng tiền: