Gương trượt giấu kín kết hợp vách treo đồ

Xuất xứ:
  Đánh giá:
1.129.000₫
- Trong nhà có 1 số vị trí cần tránh để gương theo quan niệm phong thuỷ, nhưng nhà chật hoặc bạn quá yêu thích vị trí định để, đã có giải pháp giúp bạn vừa sử dụng được gương...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

- Trong nhà có 1 số vị trí cần tránh để gương theo quan niệm phong thuỷ, nhưng nhà chật hoặc bạn quá yêu thích vị trí định để, đã có giải pháp giúp bạn vừa sử dụng được gương vừa không kỵ phong thuỷ; đó chính là GƯƠNG TRƯỢT GIẤU KÍN KẾT HỢP VÁCH TREO ĐỒ G23.    

- Thiết kế gồm 1 mặt gương cố định phía trong, mặt ray trượt phía ngoài đẩy sang phía trái. - Khi giấu kín đi nhìn bề ngoài chỉ là một vách trang trí kết hợp treo đồ như mũ, nón, túi xách, áo, chìa khoá... tiện lợi. Bề mặt đã thiết kế sẵn lỗ và tặng kèm 10 móc để bạn treo đồ, bạn có thể thiết kế thêm cho mình theo sở thích với vách này.   

- Khi trượt vách sang phía trái sẽ là gương để bạn sử dụng. Mặt gương dài cho bạn nhìn ngắm hình ảnh toàn thân rõ nét, nhất là khi mix quần áo, phụ kiện trước khi ra khỏi nhà, đi  dự tiệc, đám cưới...Gương giấu kín còn giúp bớt bám bụi hơn so với gương thường.

- Sử dụng bằng cách khoan tường bắt vít với ốc vít tặng kèm sp.

- Kích thước:

+ 30*120cm - 990,000đ

+ 35*120cm - 1,129,000đ

+ 40*120cm - 1,890,000đ

- Chất liệu: MDF tráng nhựa chống nước

 

 

 

 

Sản phẩm đã xem

Zalo Gia Dụng Thông Minh HOME INDEX

Chat Zalo

popup

Số lượng:

Tổng tiền: