Đèn chong chóng năng lượng mặt trời

Xuất xứ:
  Đánh giá:
139.500₫ 279.000₫
- là đèn chong chóng năng lượng mặt trời nhấp nháy vào lúc trời tối, và quay tạo ra những ánh điện quay vòng lạ mắt khi có gió làn gió lướt qua. - Sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời,...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

- là đèn chong chóng năng lượng mặt trời nhấp nháy vào lúc trời tối, và quay tạo ra những ánh điện quay vòng lạ mắt khi có gió làn gió lướt qua.

- Sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời, vừa tận dụng nguồn năng lượng xanh thân thiện với môi trường vừa không tốn kém điện năng sử dụng.   

- Cắm xuống đất bằng chân nhọn tiện lợi hoặc cột vào hàng rào ban công; dùng trong khu vực sân vườn, công viên, các lối đi trong vườn, trang trí khu vực cắm trại bờ hồ, bãi biển...

- Bật nút On 1 lần duy nhất trong suốt quá trình sử dụng. Ban ngày hấp thu năng lượng mặt trời tích vào tấm cản quang màu đen, khi trời tối hoàn toàn đèn sẽ tự phát sáng.

- Nhấn nút MODE để chuyển tiếp nhiều chế độ ánh sáng: không nhấp nháy đèn- nháy liên tục chậm - nháy liên tục nhanh-nháy cách điểm- chớp cách điểm liên tục...

- Trang trí sân vườn thêm nhiều màu sắc, giúp thư giãn sau những giờ làm việc ,học tập căng thẳng. Là món quà thú vị dành cho những người thân yêu nhất là các bạn nhỏ khi vào hè; chiếc chong chóng quay như mang đến 1 làn gió mới sức sống mới ngập tràn năng lượng xua tan những mệt mỏi muộn phiền, những cái oi bức của ngày hè.

- Bảo dưỡng: lau sạch bề mặt tấm pin hấp thu năng lượng mặt trời định kỳ để sản phẩm hoạt động tốt nhất. 

- lưu ý: "để chong chóng quay nhiều nên đặt nơi có nhiều gió như sân thương, lan can căn hộ cao tầng.... "    

- Thông số kỹ thuật:

+ Bảng điều khiển năng lượng mặt trời: 2V,  200MA.

+ Dung lượng pin: 1.2V, 600mAh

+ Sạc năng lượng mặt trời ít nhất 3-4h ở nơi có nhiều nắng chiếu trực tiếp vào tấm thu năng lượng. Thời gian chiếu sáng có thể kéo dài đến 20h sau khi sạc đầy 100% tuỳ vào chế độ sáng.

+ 32 led

- Kích thước: 75x23cm (dài, rộng)   

Sản phẩm đã xem

Zalo Gia Dụng Thông Minh HOME INDEX

Chat Zalo

popup

Số lượng:

Tổng tiền: