Camera Wifi mini hoàn toàn không dây

Xuất xứ:
  Đánh giá:
1.780.000₫
1, Thông tin sản phẩm: - Với thiết kế không dây hoàn toàn. Thời gian chờ của thiết bị có thể đến 50 ngày liên tục cho 1 lần sạc . CAMERA với độ nét cao Full HD 1080p, Hỗ trợ cả chức năng đàm thoại và ghi...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

1, Thông tin sản phẩm:
- Với thiết kế không dây hoàn toàn
. Thời gian chờ của thiết bị có thể đến 50 ngày liên tục cho 1 lần sạc . CAMERA với độ nét cao Full HD 1080p, Hỗ trợ cả chức năng đàm thoại và ghi âm.

 - Camera WIFI có kích thước rất nhỏ, dễ dàng lắp đặt sử dụng mà còn có thể chạy bằng PIN sạc, hoàn toàn không dây.   

-  Góc quay rộng, để bất cứ vị trí nào. Có giá đỡ để camera đứng hoặc đặt camera bất kỳ vị trí nào với keo dán 3M sẵn có, hoặc để không không cần giá đỡ như 1 khối vuông mini hoạt động như 1 camera giấu kín giúp giám sát giúp việc, trông coi nhà cửa ....

 - Phát hiện và cảnh báo thông minh cho người dùng với cảm biến hồng ngoại thụ động, giúp ngôi nhà của bạn trở nên an toàn và yên tâm hơn mỗi khi bạn rời khỏi nhà.

-Có set up giờ báo động trộm theo thời gian, vd: set up chỉ báo động vào buổi tối khi đi ngủ có kẻ đột nhập, còn ban ngày chỉ ghi lại chuyển động nhưng không báo động.

- Điều khiển giám sát camera bằng App từ bất cứ nơi đâu.

- Đàm thoại 2 chiều: nghe được âm thanh từ camera và có thể liên lạc qua camera.

-Tự động kích hoạt chế độ xem trong bóng đêm khi tời tối.

- Vừa có chế độ thu hình liên tục vừa có chế độ thu video chỉ khi có chuyển động giúp tiết kiệm pin, việc xem lại clip dễ dàng hơn.

- Sử dụng thẻ nhớ hoặc lưu trữ đám mây tích hợp để xem lại video. Thẻ nhớ sử dụng từ 8-128gb, khi thẻ đầy sẽ tự động ghi đè lên tệp cũ và lưu tệp mới.

- Có thể chia sẻ thiết bị với nhiều người.

- Dung lượng pin 2600mAh.

- Kích thước:
+ camera: 5.4*3.9*3.8cm.   

+ giá đỡ: đường kính 4.1cm; chiều cao 4.5cm.

+ dây cắm dài 95cm.

2, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:  

Bước 1: Pre-Setup
- Chuyển công tắc nguồn sang On.

- Chuyển chế độ thành Wifi. (nằm kế bên nút On góc bên phải, gạt công tắc sang bên trái).

- Bạn nên đặt camera trong vòng 2m với bộ định tuyến (router).

- Kết nối điện thoại với Wifi và đảm bảo mật khẩu chính xác (chỉ hỗ trợ 2.4GHz).

Bước 2: Tải app và đăng ký

- Search từ khoá "Botslab" trên App Store hoặc Google Play, 1 cách khác tải app bằng cách scan mã QR và tải app (mã QR có trong giấy hdsd đi kèm camera).

- trên giao diện app chọn "Sign up"

- Mục "Email Registration" bạn nhập EMAIL vào ô và tick vào Đồng ý điều khoản sử dụng---->"Registration".

- Mục " Email verification code" hiện lên bạn nhập mã xác minh đã gửi qua email vào ô và tiến hành đặt Password----> bấm "Submit" để hoàn tất đăng ký.

- Click "Register", nhập tên và mật khẩu sau đó bấm "Registration" để hoàn tất đăng ký.

Bước 3: Thêm thiết bị vào app

- Tại giao diện My home bạn nhấp vào dấu "+" -> "add device"-> chọn  " Low-power Camera S3" -> "Configure network via wifi" 

- Reset máy bằng cách nhấn nút reset 5 giây cho tới khi bạn nghe tiếng "beep" . Sau đó chọn "the above steps..." và ấn "next"

- Máy sẽ yêu cầu bạn mở định vị và bluetooth . Máy sẽ tự dò tìm kết nối với camera. Sau khi điện thoại dò được camera sẽ kết nối camera của bạn với wifi nhà bạn bằng cách yêu càu bạn  Nhập password wifi (hiện sp chưa sử dụng cho mạng 5Ghz, chỉ kết nối được với 2.4Ghz) và bấm "Next"

- Sau khi hiện chữ "Bound"  bạn click vào "Star using".

- Ở bước tiếp theo bạn lựa chọn vị trí sử dụng camera. vd phòng khách, bếp...rồi bấm "Next"

- Tại ô :"Low-power Camera S3" bạn đổi tên cho camera theo cách bản thân dễ nhớ nhất  và bấm "Get Stard" để bắt đầu sử dụng.

3, CÀI ĐẶT: Trên màn hình Live của camera bạn chạm vào màn hình và nhấp vào hình lục giác góc trên cùng bên trái để mở ra mục SETTING tại đây bạn chọn các chức  năng tiêu biểu và cài đặt như:
+ ALARM VOLUME (âm lượng báo động): khi nhấp vào sẽ hiện lên tần số báo động để bạn chọn 30dB, 60dB, 90dB,120dB.
+ EVENTS SETTINGS: tại mục này bạn nhấp vào "Events Period" để chọn khoảng thời gian báo động. Nếu k muốn chọn theo lập trình sẵn có, bạn chọn vào mục "Customized Time" và tuỳ chỉnh giờ phát ra báo động.

- Chức năng báo động: trên màn hình bạn bấm vào nút có hình cái chuông kế nút nguồn bên góc dưới cùng bên phải -------> confirm. Chức năng này chỉ dùng khi bạn phát hiện có đối tượng đang ngờ trên khu vực camera và bấm báo động.

 

 

 

 

Sản phẩm đã xem

Zalo Gia Dụng Thông Minh HOME INDEX

Chat Zalo

popup

Số lượng:

Tổng tiền: