Camera 360 Panorama hình cúp vàng

Xuất xứ:
  Đánh giá:
989.000₫
- Thay bạn quản lý từ xa khi vắng nhà, trông nom con cái, nhà cửa, người giúp việc; chăm sóc kịp thời người lớn tuổi. Theo dõi hiệu suất nhân sự và giám sát an ninh ở văn phòng, nhà xưởng, xí...

- Thay bạn quản lý từ xa khi vắng nhà, trông nom con cái, nhà cửa, người giúp việc; chăm sóc kịp thời người lớn tuổi. Theo dõi hiệu suất nhân sự và giám sát an ninh ở văn phòng, nhà xưởng, xí nghiệp, cửa hàng, trường học, nhà hàng, khách sạn...

- Camera gắn tường, treo trên trần nhà, để bàn tiện lợi.

- Lắp đặt đơn giản và sử dụng dễ dàng với 1 chạm qua app. Chỉ cần có wifi và điện thoại smartphone là bạn đã có thể sử dụng camera.

- Góc quay rộng, xoay 360º cho việc quản lý dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Load video nhanh, khắc phục tình trạng lác thường thấy ở các dòng camera thông thường.

- Thiết kế ấn tượng mang tính thẩm mỹ cao tựa hình chiếc cúp vàng. 

- Lưu trữ thẻ TF hoặc mua dịch vụ lưu trữ đám mây.

- Kích thước: 13.5*9.5cm (chiều cao, đường kính đáy), dây cáp dài 75cm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- mở wifi, location.
- Tải app 360eyes Pro trên kho ứng dụng.
- mở app và lick đăng ký, chọn khu vực là Việt Nam và tạo tài khoản bằng cách điền gmail để nhận mã xác thực và điền mã xác thực vào ô trong 89s. 
- đăng ký: bạn điền mật khẩu và nhập lại, sau đó bấm xác nhận.
- ở giao diện tiếp theo bạn bấm vào dấu "+" ở góc bên phải.
- Click vào chữ "Máy ảnh thông minh" sẽ hiện lên 3 lựa chọn là Wireless Mode, hàng thứ 2 là AP mode, hàng thứ 3 là "Wire Mode".

------------------------------------------------------------------------
A, trường hợp 1: click vào sự lựa chọn Wireless Mode (thêm wifi)- kết nối điện thoại di động với bộ định tuyến để cấu hình camera.


++  nhấn "xác nhận" để cấp quyền cho ứng dụng truy cập dịch vụ vị trí để vào wifi.
++ ở màn hình tiếp theo sẽ hiện lên 1 hình camera với đèn đỏ nhấp nháy chậm, bạn quan sát camera sau khi đã cẵm vào nguồn điện xem có chính xác không, nếu chính xác bấm vào nút "bước tiếp theo".
++nhập mật khẩu chính xác cho wifi, lưu ý: app chỉ hỗ trợ 2.4G Wifi---->"Bước tiếp theo"---> chờ camera cấu hình với 1 hình tròn hiện lên chạy theo chiều kim đồng hồ, nếu kết nối thành công sẽ hiện lên chữ " đổi tên" cho camera, bạn đổi tên để dễ quản lý. sau khi đổi tên xong sẽ hiện lên  màn hình chính tên camera bạn vừa đặt là đã cài đặt thành công.

----------------------------------------------------------------------------

B, Trường hợp 2: click vào sự lựa chọn AP mode (chế độ tương thích) - kết nối trực tiếp điện thoại di động với camera để cấu hình camera.

++ nhấn "Bước tiếp theo" nếu bạn xác nhận và kiểm tra đèn báo camera đang nhấp nháy nhanh màu đỏ. nếu không nhấp nháy nhanh màu đỏ bạn ngửa camera lên để reset lại và làm theo hướng dẫn trên app.

++ bấm xác nhận đèn đỏ nhấp nháy nhanh----> xác nhận wifi và mật khẩu wifi----->"Bước tiếp theo"---->chọn thiết bị wifi và clik vào "Mở cài đặt wifi"-----> tại đây tìm mạng có tên "IPC365_AP_406A8E113B8B" và kết nối với wifi này.

++ Sau khi đã kết nối với wifi mới, bạn quay lại và đợi kết nối-----> 1 vòng tròn hiện ra và camera phát ra âm thanh "camera ready" là kết nối thành công.

----------------------------------------------------------------------------
C, Trường hợp 3: click vào sự lựa chọn Wire Mode (thêm mạng dây) camera truy cập bộ định tuyến thông qua cáp mạng.

++ Ở cách này bạn cần có 1 dây cáp mạng để cắm 1 đầu vào camera, 1 đầu từ bộ định tuyến (modem).

++ Sau khi đã cắm dây mạng theo hướng dẫn, bạn ấn vào nút "Bước tiếp theo".

++ 1 vòng tròn hiện lên, nếu vòng tròn kết nối thành công bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đổi tên camera, sau đó bấm "ok" là đã kết nối thành công.

----------------------------------------------------------------------------

CÁC TÍNH NĂNG SAU KHI ĐÃ CÀI ĐẶT THÀNH CÔNG CAMERA:


- tại màn hình khi bấm vào sự lựa chọn "toàn cảnh" bạn sẽ nhận dc toàn cảnh 360 độ với từng góc chụp lại trong nhà được gửi lên cùng 1 màn hình với tối đa 21 góc ảnh.
- Sau khi quay hết 21 góc ảnh sẽ hiện lên vòng tròn có chữ "dòng thời gian", bạn click vô đó sẽ hiện lên cảnh đang diễn ra ở góc chính diện của camera, lúc này dữ liệu chỉ ở trạng thái ghi trực tiếp, không lưu.
- Khi muốn ghi lại dưới dạng video có âm thanh, ở "dòng thời gian" hiện lên, bạn nhấn vào nút có hình cái máy quay,  bên phải nút có hình micro; nút hiện lên màu đỏ là quá trình quay video và âm thanh bắt đầu, khi muốn dừng quay bạn ấn vào nút lại 1 lần nữa.

- Tính năng đàm thoại 2 chiều:  nhấn và giữ nút có hình micro là bạn đã có thể đàm thoại với người trong khu vực có camera.

- Chức năng chia sẻ giúp bạn chia sẻ camera cho người dùng khác bằng cách click vào chức năng chia sẻ và nhập tên tài khoản người dùng khác đã tải app và đăng ký.
-  Tại chức năng Thông báo bạn ấn vào nút On và chọn chế độ bật cho "Công tắc âm báo động", chọn thời gian báo động là ban ngày, ban đêm hay tuỳ chỉnh và bấm "hoàn thành" để hoàn tất cài đặt thông báo. Sau khi cài đặt chức năng này, khi ai đó đi ngang qua khu vực mắt camera, camera sẽ phát ra báo động và điện thoại sẽ nhận được thông báo.

- Tại tab Album trên giao diện chính của app là nơi lưu trữ các video.  

Sản phẩm đã xem

Zalo Gia Dụng Thông Minh HOME INDEX

Chat Zalo

popup

Số lượng:

Tổng tiền: