Bộ chuông báo động chống trôm (chuông+cảm ứng cửa+ remote+ cảm ứng người+ chạy nền tảng wifi)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
998.000₫
- Ứng dụng đa dạng: làm chuông cửa/làm chuông báo động đồng thời báo động về điện thoại cho người ở xa khi phát hiện các trường hợp trộm, tủ sắt bị mở , người ra vào khu vực cấm, cầu cứu SOS cho...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

- Ứng dụng đa dạng: làm chuông cửa/làm chuông báo động đồng thời báo động về điện thoại cho người ở xa khi phát hiện các trường hợp trộm, tủ sắt bị mở , người ra vào khu vực cấm, cầu cứu SOS cho người già, bệnh...

- Bộ thiết bị bao gồm:
1) 1 x chuông báo wifi trung tâm: chức năng chuông hú hoặc  báo động về điện thoại khi nhận được thông tin từ các thiết bị cảm biến và remote còn lại
2) 1x cảm biến chuyển động: thiết bị Phát hiện chuyển động trong khu vực để báo về chuông trung tâm (chuông trung tâm sẽ phát còi hú và báo động về điện thoại)
3) 2 x remote điều khiển
4) 1 x bộ cảm biến cửa: được lắp lên các cửa, tủ ,khu vực cần bảo vệ để phát hiện cửa được đóng/mở để báo về chuông trung tâm (chuông trung tâm sẽ phát còi hú và báo động về điện thoại)

- Có nhiều chế độ báo động như : ARM, STAY ARM, ALARM, DOOR BELL, 24H ACTIVE... trong đó :

+ Chế độ ARM : khi ở chế độ này bất cứ khi nào nhận được tín hiệu phát ra từ cảm biến (có người mở cửa, có người đi ngang), trung tâm báo động sẽ hú chuông, đồng thời  báo động  về điện thoại đã được cài đặt.

+ Chế độ STAY ARM : sẽ cho phép một số cảm biến tạm tắt khi có người ở nhà, vd khi bạn ở nhà, bạn sẽ không cần cảnh báo mở cửa chính vì bạn luôn quan sát được cửa chính (cảm biến mở cửa chính sẽ được cài chế độ Stay arm /Stay Home)

+ Chế độ ALARM : là chế độ làm việc căn bản của hệ thống báo động. Tất cả cảm biến đều làm việc, bất kỳ cảm biến nào gửi tín hiệu về trung tâm sẽ kích hoạt báo động ngay.

+ Chế độ DOOR BELL : là chế độ dùng thiết bị chuông cửa: khí có khách vào chuông sẽ báo nhẹ như chuông cửa các cửa hàng tiện lợi

+ Chế độ 24H ACTIVE 

*Hướng dẫn thao tác và sử dụng (lưu ý nhớ bật định vị/location và chỉ kết nối với wifi 2.4Ghz)

1. Kết nối chuông với wifi thông qua app Tuya :
---> B1 : Tải APP Tuya Smart hoặc Smart Life về điện thoại bằng cách quét mã QR có trong giấy HDSD hoặc tải trực tiếp trong APP STORE hoặc CH PLAY, tạo tài khoản (nếu chưa có) 
---> B2 : Mở app, sau khi đăng nhập vào tài khoản mới tạo, màn hình sẽ hiển thị yêu cầu cấp quyền sử dụng, stick vào 2 mục có trên màn hình sau đó bấm vào ----> go to app.
---> B3 : Cắm thiết bị vào nguồn điện (điện áp đầu vào 100V-240V), đèn trên thiết bị lúc này sẽ hiện màu xanh và phát kèm tín hiệu, ấn nút nguồn ngay và giữ cho đến khi đèn chuyển sang nhấp nháy và phát ra tín hiệu "Please...".
---> B4 : Bấm vào dấu + bên góc phải trên cùng của app chọn Add device/Thêm thiết bị ----> click vào danh mục thứ 3 bên trái (cảm biến bro mật) ---> chọn chuông điện (wifi) ---> bấm next/tiếp theo ---> xác nhận đèn nhấp nháy: 

+ chọn Blink Quickly/Nhấp nháy nhanh nếu thấy đèn nhấp nháy nhanh  ---> app đang tiến hành dò tìm thiết bị trong 2 phút, sau đó sẽ hiển thị tên thiết bị  khi kết nối wifi thành công thiết bị sẽ phát ra âm thanh "Wifi conected" ---> bấm hoàn tất.

+  chọn Blink Slowly nếu đèn Nhấp nháy chậm -> và làm theo các bước hướng của app

2. Thiết lập bộ chuông và sử dụng :   
---> Bộ cảm biến cửa : dùng lắp ở cửa ra/vào nơi cần cảnh báo khi có ai đó mở cửa, ---> có thể set up vào từng khung giờ riêng hoặc toàn thời gian (vào phần settiing trong app Tuya)
---> Cảm biến chuyển động : sẽ lắp ở trước cửa hay trong khu vực bạn mong muốn nhận được báo động khi có chuyển động vào khoảng thời gian nào đó (vào phần settiing trong app Tuya)
----> Remote điều khiển : có thể dùng được cho nhiều đối tượng khác nhau trong gia đình như người già, trẻ em, người đi lại bất tiện... dùng để báo động khi gặp sự cố/mắc kẹt.... bằng cách ấn vào nút SOS trên remote hệ thống sẽ phát âm thanh báo động trong nhà và gửi thông báo đến ứng dụng trên điện thoại, để có sự trợ giúp kịp thời. Hay đơn giản chỉ dùng để tắt báo động mà không cần dùng đến điện thoại/app. Remote có kích thước siêu nhỏ gọn, có lỗ để xỏ dây đeo cổ hoặc bỏ túi mang theo bên mình. Có thể kết nối lên đến 4 remote.

---> Mỗi cảnh báo đều được ghi nhận trên app trong phần History/lịch sử để bạn có thể xem lại các cảnh báo đã xảy ra dễ dàng.

* Thông số kỹ thuật :
- Điện áp đầu vào: AC100V~240V
- Dòng điện hoạt động: 20mA
- Tần số không dây : 433Mhz
- Wifi : IEEE802.11b/g/n
- Nhiệt dộ hoạt động : -10~55 độ C
- Độ ẩm: <80% (không ngừng tụ)

- Thiết kế đơn giản nhưng mang lại trải nghiêm tuyệt vời cho người dùng khi được tích hợp CPU nhân Cortex-M3 32 bit mạnh mẽ

- Báo động với hiệu suất cực nhạy thông qua wifi 2.4 Ghz và app Tuya, điều khiển bằng giọng nói thông qua Alexa, Google Assitant...

Sản phẩm đã xem

Zalo Gia Dụng Thông Minh HOME INDEX

Chat Zalo

popup

Số lượng:

Tổng tiền: